Giò bê

Giá niêm yết: 300.000/kg
Giá khuyến mại: 250.000/kg
GIÒ BÊ hay còn gọi là giò me. Bất kì một ai đã từng ăn miếng Giò bê, sẽ nhớ mãi hương vị tuyệt vời.
Với nguyên liệu chính là thịt bê, nguyên liệu toàn cây nhà lá vườn cùng với cách chế biến cũng rất đặc biệt và tinh tế. Thịt bê nạc tảng được lựa chọn kĩ càng, sản phẩm này bắt buộc phải dung bằng thịt bê tươi nạc sau khi mổ và được trộn với bì bê xay nhuyễn nêm nếm thêm nước mắm và hạt tiêu…. Sau đó mang đem hấp cách thủy nửa ngày.
Thịt bê chọn lựa kĩ càng, kết hợp gia vị gia truyền đặc trưng.
Từng miếng giò bê cắt ra đều hồng hào, bắt mắt, quyện thêm mùi thơm của thịt bê, mùi hương của các gia vị hòa quyện cùng nhau, liệu ai có thể cưỡng lại được đây
Nguyên liệu làm giò bê
Thịt bê Là thành phần nhiều nhất và không thể thiếu. Muốn món giò bê ngon, khi lựa chọn thịt bê bạn nên chọn phần thịt Đùi, thăn, không mỡ. Thịt bê phải tươi, phần bì vàng.
Bì bê: Phần bì này được xay nhuyến nhỏ. Chính là lớp keo kết dính sau khi hấp giò.
Gia vị: Nước mắm, hạt tiêu … Có thể dùng thêm cả trứng tráng bên ngoài lớp ngoài cùng của giò bê.
Cách chế biến Giò Bê ngon.
Thịt Bê chọn phần nạc, miếng to thăn. Tùy theo khối lượng của giò cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau (Thường thì khuôn gói giò có 2 loại là chủ yếu: 1kg và 0.5kg). Nếu gói to quá thì bên trong khó chín mà bên ngoài chín quá. Gói bé quá thì mất rất nhiều thời gian. Vì vậy nên lựa chọn 0.5kg -1kg là thích hợp. Trước khi hấp giò cần sơ chế nguyên liệu.
Đem thịt bê tẩm ướp với gia vị, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt và hạt tiêu cho thơm. Phần bì me để riêng, đem xay nhuyễn như giò, trong quá trình xay thì cho thêm chút muối cho đậm đà. cho gia vị, mắm muối.
Với nguyên liệu chính là thịt me (Thịt bê) nguyên miếng, bì bê, gia vị gia truyền, hạt tiêu, nước mắm nhĩ nguyên chất, hoàn toàn không có chất bảo quản hay bất kì phụ gia nào. Tất cả được cuộn tròn và gói lại thành giò bê.
Sau khi được hấp cách thủy 6-8 tiếng, Giò bê ra lò luôn thơm ngậy, cắt mỗi lát giò đều có màu thịt chín đều, ăn giòn và mềm, không bị khô hay dai. Mùi thơm của giò bê luôn làm nức lòng thực khách.
Chúng tôi cam kết với khách hàng khi sử dụng sản phẩm giò bê của chúng tôi:
– Giò bê Không chất bảo quản, không hàn the
– Chất lượng sản phẩm giò me tốt nhất, nguyên liệu tươi ngon.
– Chế độ hỗ trợ các đại lý và khách hàng tốt nhất.
Cách bảo quản
Giò Bê là loại thực phẩm dễ bảo quản. Có thể để trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 20 ngày. Nếu bạn Bảo quản trong ngăn đá -20oC~ -18oC có thể bảo quản lên tới 40 ngày. Nếu bạn để ngăn đá mà muốn ăn thì đưa giò bê xuống ngăn mát trước 1 ngày để rã đông rồi ăn. Vì giò được gói kín nên giò để ngăn đá chất lượng không đổi. Tuyệt đối không mang giò bê ra hấp lò vi sóng hoặc hấp lại sẽ làm vỡ cơ cấu thành phẩm của giò bê.
Cách ăn giò bê để được đúng vị nhất.
Cắt nhỏ như cắt thịt luộc. Không nên cắt dày quá nó sẽ ko ngon đúng vị. Không nên thái mỏng quá sẽ bị vụn ra.
Không thái giò bê lát dầy: Giò lụa thường được thái lát dày, thì mới cảm nhận hương vị của nó. Còn giò bê được làm từ thịt bê nguyên miếng nếu thái dầy thì sẽ khó ăn. Khi thái mỏng, miếng giò sẽ mềm, thơm hơn, các gia vị thẩm thấu đều. Như thế ăn sẽ ngon hơn.
Thái giò bê ra đĩa không nên để quá lâu mới ăn: Khi thái ra nên sử dụng ngay thì món ăn sẽ ngon hơn. Vì giò được bảo quản ở dạng đông lạnh để kết dính giò và bì với nhau. Nếu chúng ta để miếng giò được thái ra ở ngoài lâu thì sẽ mất đi hương thơm và độ giòn của giò.
Cắt giò ra rồi không nên nấu lại, hoặc rã đông bằng lò vi sóng: Giò bê đã được chế biến sẵn, sau khi rã đông tự nhiên chỉ cần cắt ra và sử dụng luôn. Nếu ta mang cho vào lò vi sóng hoặc nấu lại để rã đông thì giò đông sẽ tan chảy ra, lúc đó chúng ta không thể sử dụng được món ăn này nữa.
Bảo quản giò ở nhiệt độ phù hợp: Giò bê được bảo quản ở tủ lạnh. Nếu bạn sử dụng luôn thì bạn nên bảo quản giò ở ngăn mát. Bọc kín lại sau khi đã tháo bọc giò nếu không giò sẽ bị khô. Bạn chưa sử dụng thì nên bảo quản ở ngăn đông đá, khi ăn mang xuống ngăn mát 1 tới 2 ngày để cho sản phẩm được rã đông tự nhiên.
Bạn đang thắc mắc muốn tìm giò bê ở đâu đảm bảo an toàn chất lượng?
Evergreen Foods Vietnam (EGF) là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm ủ muối xông khói (thịt xông khói). Sản phẩm giò bê cũng là một dạng sản phẩm ủ muối xông khói mà công ty triển khai rất thành công và được khách hàng yêu thích. Evergreen Foods Vietnam (EGF) luôn mang tới sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. Sản phẩm của công ty được phục vụ vận hành trên toàn quốc với mạng lưới dày đặc của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Với tôn chỉ sản phẩm chất lượng – dịch vụ xứng tầm, chúng tôi hân hạnh được mang tới quý khách sự trải nghiệm tuyệt vời từ Evergreen Foods Vietnam.
Hân hạnh phục vụ quý khách./.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *