Giỏ Qùa Tặng – chuyên đề thực phẩm muối xông khói

Giá niêm yết: 1.350.000đ/giỏ
Giá khuyến mại: 1.200.000đ/giỏ

Nếu như các giỏ quà truyền thống với các loại bánh, kẹo, hoa quả đã quá nhàm chán khi mà người được tặng thậm chí còn không có nhu cầu dùng tới. Như vậy rất không thiết thực và ý nghĩa cũng như không có sự độc đáo bắt mắt khi tặng quà cho người khác.

Đến với Evergreen Foods quý khách sẽ được trải nghiệm một cảm giác cực kỳ thích thú, phấn khích và tò mò khi lần đầu tiên trên thị trường có một giỏ quà đặc biệt độc đáo, lịch sự sang trọng và đầy ắp sự thiết thực trong đó. Người được nhận quà chắc hẳn sẽ khá tò mò và tự đặt câu hỏi đây là cái gì? cái này dùng như thế nào? Và đương nhiên là lại càng tuyệt vời hơn khi người được nhận khui giỏ quà ra để xem nó là cái gì, dùng như thế nào, ăn có ngon không….. Evergreen Foods khẳng định sẽ làm hài lòng bất kỳ một vị khách hàng nào cho dù là khó tính nhất với giỏ quà không lẫn vào đâu được này. Đảm bảo người nhận quà sẽ dùng hết sạch đồ trên giỏ quà không bỏ lại bất cứ thành phần nào của giỏ quà.

Giỏ quà là việc kết hợp mix các đồ thưc phẩm muối xông khói lại với nhau, mỗi sản phẩm đều được lựa chọn mã hàng đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ của giỏ quà và chất lượng khi ăn. Hơn vậy nữa chính là các đồ ăn kèm mang âm hưởng món âu như Ô Liu tách hạt xanh/đen, sung muối, dưa chuột bao tử muối, mù tạt vàng, tương ớt, rượu vang….. Tất cả những đồ theo  kèm này đều là đồ ăn kèm cực kỳ ngon khi cùng lên mâm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *